Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Ngày Đăng : 10/04/2019 - 8:35 PM

CHỨNG CHỈ HOẠT ĐỘNG XÂY DỰNG

 

 

     1. Giới thiệu về công ty TNHH Tân Việt:

     Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH TÂN VIỆT

     Địa chỉ: Số 109B, Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 8,  P.Tân Phong, Tp.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

     Số điện thoại: 0251. 2662.468 – 0977.646.668

     Email: tnhhtanvietco@gmail.com              Website: xaydungtanviet.vn

     Vốn kinh doanh: 50.000.000.000 đồng                                                                              

     Đại diện pháp nhân: Ông Lê  Anh  Sơn     Chức vụ: Chủ tịch HĐTV kiêm Giám đốc

     2. Lịch sử hình thành

    Công ty TNHH Tân Việt được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 23/03/2009. Công ty nằm trên địa bàn TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

     Hội đồng thành viên gồm 5 thành viên và các thành viên này đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, thiết kế và thi công. Các thành viên đã vận dụng những kiến thức, những kinh nghiệm vốn có của mình và không ngừng học hỏi để vươn lên khẳng định được mình trong công tác quản lý cũng như chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Thời gian đầu hoạt động, công ty gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng. Tuy nhiên từ những mối quan hệ vốn có, công ty đã chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ những mối quan hệ quen biết. Hiện nay công ty đã cải tiến hơn và trang bị tốt hơn cho bộ phận kinh doanh giúp cho việc tìm kiếm khách hàng được hiệu quả hơn.

Nhờ công ty hoạt động theo phương châm duy trì khách hàng cũ và tiếp nhận khách hàng mới cùng với nhiều chế độ ưu đãi đã giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng  thuận lợi hơn. Ngoài ra, với phong cách làm việc quyết đoán, nhiệt tình của các thành viên trong hội đồng thành viên cùng với đội ngũ nhân viên đầy năng lực và nhiều kinh nghiệm, công ty đã tạo được sự tin cậy từ phía khách hàng.

3. Chức năng hoạt động.

   Công ty TNHH Tân Việt được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động ngày 23/03/2009 và đăng ký thay đổi lần thứ  tư, ngày 22  tháng 10 năm 2018. Công ty nằm trên địa bàn thuộc Tp. Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai và chuyên kinh doanh các hoạt động chủ yếu như:

  • Tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp.
  • Sản xuất, lắp dựng khung nhà thép tiền chế.
  • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp,san lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng. 
  • Các chức năng khác như trong Giấy phép Đăng ký kinh doanh.

Với phương châm “Sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo để khách hàng gửi trọn niềm tin”, Công ty  TNHH Tân Việt mong muốn đáp ứng được những yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất từ các khách hàng, đồng thời xây dựng và khẳng định ưu thế và tầm vóc mới của công ty trên  thị trường cùng  khách  hàng hướng tới “Hợp tác cùng phát triển”.

    4. Quy mô hoạt động của Công ty

- Nguồn vốn

     + Nguồn vốn pháp định: do là công ty tư nhân gồm 5 thành viên góp vốn nên nguồn vốn pháp định của Công ty cũng là vốn điều lệ mà công ty đã đăng ký với Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Đồng Nai, cũng chính là nguồn vốn ban đầu mà Công ty có được.

      + Nguồn vốn kinh doanh: hằng năm nguồn vốn kinh doanh của Công ty được bổ sung từ nguồn lợi nhuận mà các thành viên thỏa thuận góp theo một tỉ lệ nhât định. Đồng thời trong quá trình kinh doanh, nếu có nhu cầu về vốn để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh thì các thành viên sẽ tiếp tục góp vốn và thu hút vốn đầu tư từ các thành phần khác ở bên ngoài công ty.

- Phạm vi hoạt động

Công ty nhận thiết kế thực hiện thi công và giám sát thi công cho tất cả các công trình trong phạm vi cả nước

     5. Năng lực tài chính

      Những  năm đầu mới thành lập đi vào hoạt động , công ty còn gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, tuy nhiên những năm gần đây công ty  đã có những bước phát triển mới cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, cụ thể như sau:

    Doanh thu công ty đạt được các năm 2016, 2017, 2018 gần đây là:

  • Năm 2016 công ty đạt được doanh thu:      142,843,994,292  đồng
  • Năm 2017 công  ty đạt được doanh thu:       50,177,747,834  đồng   
  • Năm 2018 công ty đạt được doanh thu:      107,995,503,119  đồng

 Các tin khác